Tín Phát Đạt – Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công về sợi, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ NGUYÊN VẬT LIỆU RÕ RÀNG

Nguyên liệu sợi được nhập trong và ngoài nước , đạt tiêu chuẩn về test lực,độ bền và tiêu chí thân thiện với môi trường và người sử dụng.

DÀN MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Máy móc, trang thiết bị được nhập từ các nước phát triển hàng đầu ở châu lục nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách trong các lĩnh vực như dây ba lô túi xách, dây giày, wedbing, dây đan lưới , dây bóng rổ, bóng chuyền…..

QUI MÔ XƯỞNG & ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhà xưởng rộng 4200m2 cùng với đội ngũ công nhân lành nghề hơn 60 người trong các công đoạn sản xuất. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, kịp tiến độ mà vẫn đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

Sản xuất các loại dây

Với dàn máy móc hiện đại như máy kim, máy mâm (máy 16, máy 32, máy 48…) máy kéo sợi PP, máy kéo sợi TPE, máy se sợi, máy rút lõi… cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng các nhu cầu sợi thành phẩm với chất lượng, màu sắc theo yêu cầu và giá phải chăng cho quý doanh nghiệp/tổ chức trong các ngành sản xuất hàng tiêu dùng, nội thất, đồ bảo hộ lao động , nhà kính nông nghiệp, …